Giáo trình Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm/Nguyễn Thị Minh Tú Nguyễn Thị Minh Tú  

Giáo trình Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm/Nguyễn Thị Minh Tú

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - SH:Sách, chuyên khảo, tuyển tập

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Tú

Nhà xuất bản: Bách khoa Hà Nội

Năm xuất bản: 2016

Tóm tắt nội dung

Giáo trình trình bày các nội dung về kỹ thuật áp dụng trong kiểm định nguồn gốc thực phẩm; kiểm định một số loại thực phẩm; truy xuất nguồn gốc thực phẩm.

Tác giả:Nguyễn Thị Minh Tú Đỗ Biên Cương Hoàng Quốc Tuấn Nguyễn Hoàng Dũng Nguyễn Thị Thảo Trương Quốc Phong Vũ Hồng Sơn
Thông tin nhan đề:Giáo trình Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm/Nguyễn Thị Minh Tú
Xuẩt bản,phát hành:H. Bách khoa Hà Nội 2016
Mô tả vật lý:376tr.
Từ khóa:Kiểm định. Thực phẩm
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA